Tổng Quan về Cơ Cấu Tổ Chức của Tân Phát Etek

 

Chào mừng đến với công ty cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát Etek - nơi chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ và thiết bị hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi thử thách. Dưới đây là tổng quan về một số bộ phận đã có website trong công ty của chúng tôi:

 

1. Phòng quản trị thông tin 

- Tự hào là trung tâm quản lý và điều hành các hoạt động liên quan đến thông tin và dữ liệu của công ty. Phòng này nổi bật với 2 dự án là

+ HRM ETEK SOFTS (giải pháp Quản trị Nhân sự 4.0),

+ SGIS HOSTPITAL MANAGER (Giải pháp Quản lý bệnh viện),

Hai phần mềm đã và đang được các doanh nghiệp sử dụng trên thị trường Việt Nam. Phòng đảm bảo rằng mọi thông tin và giải pháp được tổ chức và sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất, đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất của hệ thống. 

Ghé tăm website: ETEKSOFTS.COM

2. Kinh doanh 1

- Chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh chất lượng cao cho các cửa hàng và gara xe. Với sứ mệnh phục vụ ngành công nghiệp ô tô và xe máy, phòng kinh doanh 1 cung cấp đa dạng sản phẩm như

+ Thiết bị và dụng cụ ô tô,

+ Thiết bị và dụng cụ xe máy,

+ Thiết bị trạm đăng kiểm,

+ Dụng cụ kim khí, 

+ Thiết bị làm sạch.

Bằng cách liên tục nghiên cứu và cập nhật các sản phẩm mới nhất và hiệu quả nhất trên thị trường, cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất, giúp họ nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Phòng Kinh doanh 1 luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng mọi khi cần thiết.

Ghé tăm website: DONGHEGARA.VN

3. Phòng dự án

- Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết bị và dịch vụ đào tạo nghề từ các hãng uy tín trên thị trường trong và ngòa nước cho các trường dạy nghề, cao đẳng và đại học trên khắp Việt Nam. Với một loạt các sản phẩm đa dạng như

+ Thiết bị đào tạo nghề Công nghệ ô tô

+ Thiết bị đào tạo nghề Hàn

+ Thiêt bị đào tạo nghề Cơ điện tử

+ Thiết bị đào tạo nghề Cơ khí cắt gọt kim loại

+ Thiết bị đào tạo nghề Điện công nghiệp

+ Thiết bị đào tạo nghề Điện lạnh

+ Thiết bị đào tạo nghề Khí nén thủy lực

+ Thiết bị đào tạo nghề Tự động hóa

+ Thiết bị đào tạo nghề Vi mạch điện tử

+ Thiết bị chuyên dụng cho xe điện

Với kinh nghiệm và năng lực, phòng thành lập từ năm 2006, xin cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ mang đến những sản phẩm, giải pháp chất lượng, công nghệ cao nhất cho sự phát triển bền vững của các cơ sở giáo dục nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước hướng tới sự thành công của sinh viên và học viên trong ngành công nghiệp ngày nay.

Ghé tăm website: THIETBITANPHAT.COM

4. Phòng Kinh doanh 41- Thiết bị làm sạch công nghiệp

- Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm sạch công nghiệp chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này. Tự hào giới thiệu đến quý khách hàng một loạt các sản phẩm đa dạng như

+ Máy rửa công nghiệp áp lực cao,

+ Máy rửa hơi nước nóng,

+ Máy hút bụi công nghiệp,

+ Máy chà sàn công nghiệp,

+ Quét rác công nghiệp,

+ Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng,

+ Hóa chất tẩy rửa công nghiệp,

+ Phụ kiện,

+ Máy làm sạch thang cuốn,

+ Robot hút bụi Ecovacs.

Phòng cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy nhất để giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về làm sạch trong môi trường công nghiệp.

Ghé tăm website: MAYLAMSACH.COM.VN

 

 

Chúng tôi, đội ngũ của Tân Phát Etek, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng đối với các giải pháp công nghệ và thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Với tâm huyết và kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn lòng vượt qua mọi thách thức để mang lại sự hài lòng và giá trị cao nhất cho Quý vị.

Những bộ phận trong công ty của chúng tôi không ngừng phấn đấu, từ phòng quản trị thông tin với những dự án ấn tượng, đến phòng kinh doanh mang đến các giải pháp kinh doanh đa dạng và phòng dự án với các sản phẩm đào tạo nghề hàng đầu. Đồng thời, phòng kinh doanh thiết bị làm sạch công nghiệp không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng và cùng nhau xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ và thiết bị vững mạnh, phát triển bền vững cho tương lai. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn Quý vị đã lựa chọn và tin tưởng vào Tân Phát Etek!

Gọi cho chúng tôi
0961 69 33 81
Zalo
0961 69 33 81
Facebook
Twitter
Youtube