THIẾT BỊ TÂN PHÁT – KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Công ty CP Thiết bị Tân Phát là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Kỹ thuật công nghệ, một thương hiệu uy tín trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ thương mại, kỹ thuật, bảo hành và bảo trì dài hạn các sản phẩm thiết bị công nghiệp theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO 14001:2004

Với lợi thế về nguồn nhân lực trình độ cao, sản phẩm đa dạng, Công ty Thiết bị Tân Phát luôn tự tin, vững vàng đi lên, từ đó nâng cao đời sống cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế, an sinh xã hội địa phương. Chính vì vậy, Công ty cổ phần Thiết bị Tân Phát đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý: Cúp vàng Thương hiệu Việt và Cúp vàng Top ten thương hiệu Việt uy tín năm 2006, 2007; Huy chương vàng và Cúp vàng thương hiệu công nghiệp Việt Nam năm 2007; Sản phẩm – dịch vụ thương hiệu Việt hội nhập WTO…..
Tháng 5 năm 2015 vừa qua, Công ty Thiết bị Tân Phát đã vinh dự được nhận cúp vàng do Liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Thương hiệu Việt trao tặng cho 02 nhóm sản phẩm vàng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO lần thứ 10 năm 2015, bao gồm: Sản phẩm Phần mềm số hóa và kết nối thiết bị cho dạy nghề điện, cơ khí và ô tô – TPE Autolab và sản phẩm Thiết bị đào tạo dạy nghề điện và ô tô.

Ông Nguyễn Văn Bằng – Giám đốc chi nhánh TP HCM đại diện công ty nhận Cúp vàng thương hiệu

Sản phẩm Phần mềm số hóa và kết nối thiết bị cho dạy nghề điện, cơ khí và ô tô – TPE Autolab là hệ thống giải pháp tổng thể cho đào tạo nghề gồm 3 Module chính : Module quản lý trường học, Module quản lý bài giảng, Module hệ thống phần mềm cho phòng Lab và xưởng thực hành. Hệ thống này cung cấp giải pháp phần mềm tổng thể cho tất cả nhu cầu của trung tâm đào tạo với các hệ thống phần mềm liên kết dữ liệu với nhau, tạo sự quản lý thống nhất, toàn diện cho cấp lãnh đạo và cấp thực thi.

Sản phẩm thiết bị đào tạo dạy nghề điện và ô tô được sử dụng để giúp các học viên nâng cao kỹ năng sửa chữa và vận hành động cơ ô tô sau khi đã được học lý thuyết về kết cấu và các kỹ năng tháo lắp kiểm tra đo kiểm ô tô cơ bản. Các mô hình thiết bị đào tạo dạy nghề điện và ô tô có đầy đủ các chi tiết cấu thành ô tô, có thể được ghép thành Module tổng thành hoặc tách rời từng module hệ thống như: Module hệ thống điện, điều hòa; Module hệ thống treo phanh lái, module động cơ; Module hệ thống nhiên liệu…. để phục vụ nhu cầu đào tạo học viên. Tất cả các module hệ thống đều được bố trí trên giá đỡ chuyên dùng cho phép học viên có thể vận hành động cơ ngay sau khi thực hiện các công việc tháo lắp, kiểm tra và bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô.

Đây là hai nhóm sản phẩm nổi bật của công ty Thiết bị Tân Phát chúng tôi và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. Do đó sản phẩm qua vòng xét duyệt đã đạt danh hiệu sản phẩm vàng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO lần thứ 10 năm 2015.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *