Tân Phát là nhà tài trợ vàng sinh nhật OTO-HUI lần thứ 8

Tối 20/05 tại nhà hàng Vạn Hoa, các thành viên OTO-HUI đã tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8. Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho chương trình.

Ông Nguyễn Minh Tân – Tổng giám đốc Tân Phát phát biểu tại sự kiện

Suốt chặng đường 8 năm hoạt động, diễn đàn OTO-HUI đã xây dựng được một diễn đàn uy tín, nơi tạo giá trị to lớn cho hàng ngàn người đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô, xe máy, máy công trình trên toàn quốc . Khi nhắc đến OTO-HUI người ta sẽ nghĩ đến một nơi chia sẻ kiến thức chuyên ngành bài bản, nơi có thể đặt bất cứ câu hỏi nào về kỹ thuật và công nghệ ô tô, là nơi chia sẻ những thông tin giá trị và bổ ích, và hơn hết đó là nơi nơi giao lưu của những người anh em có chung dòng máu “Nhiễm nhớt”.
Đồng hành cùng diễn đàn OTO-HUI trong suốt chặng đường phát triển, Công ty cổ phần Thiết bị Tân Phát năm nay tiếp tục là nhà tài trợ vàng cho chương trình. Mở đầu chương trình là màn ca múa nhạc đặc sắc cùng những trò chơi hấp dẫn đem lại những tiếng cười sảng khoái. Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại sự kiện.

Ông Nguyễn Minh Tân thổi nến chúc mừng OTO-HUI tròn 8 tuổi

Tại sự kiện gian hàng phụ tùng thương hiệu UP Auto của Tân Phát được thu hút được rất đông khách tham quan và nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Trong tháng 5, Tân Phát đã chính thức khai trương cửa hàng phụ tùng UP Auto tại địa chỉ 26/283 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Những sản phẩm như lọc dầu, lọc gió, má phanh, đèn, còi, gạt mưa…thương hiệu UP hiện được phân phối rộng khắp tại các Đại lý và garage trên toàn quốc.

Tin liên quan: THIẾT BỊ TÂN PHÁT – KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Rùa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *