Má phanh

Má phanh –  một loại phụ tùng ô tô rất quan trọng trong việc làm giảm tốc độ, đảm bảo sự an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Ngoài ra, má phanh còn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, chất lượng lái của người lái xe cũng như ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng của xe khi nó tạo ra tiếng ồn, làm hao mòn đĩa phanh và khả năng làm ô nhiễm môi trường. Việc lựa chọn má phanh không phù hợp và chất lượng kém, kết quả có thể đe dọa đến mạng sống con người, đặc biệt là trong các tình huống cần phải có một phản ứng nhanh.

Má phanh UP được nhập khẩu từ các quốc gia có ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển như Hàn Quốc, Indonesia,… Được chế tạo với công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất, má phanh UP đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, hệ thống quản lý chất lượng trong ngành công nghiệp ô tô ISO/TS 16949:2009. Với việc đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, má phanh UP luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sự êm ái trong quá trình vận hành và hơn thế nữa, má phanh UP cũng góp phần tạo nên một môi trường xanh khi sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, má phanh UP được chia thành 3 dòng sản phẩm với những ưu điểm vượt trội của từng dòng.

MÁ PHANH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *