Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát thuở sơ khai đã bắt đầu hoạt động kinh doanh dưới hình thức văn phòng đại diện cho một số hàng thiết bị của Châu Âu tại Việt Nam.  Đến năm 1999 với yêu cầu thực tế phát triển, công ty TNHH Tân Phát chính thức được thành lập, triển khai tập trung hoạt động  vào các lĩnh vực thiết bị garage ô tô, thiết bị dạy nghề…Năm 2006 với sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, Tân Phát chuyển thành mô hình Công ty Cổ phần cùng tên gọi Công ty Cổ phần Thiết Bị Tân Phát. Việc thay đổi mô hình giúp Tân Phát mở rộng quy mô, nâng cao năng lực và nắm bắt những vận hội mới.

Công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát sau hơn 20 năm hoạt động đã đạt được những thành tựu vượt bậc. Đó là có được một nền tảng vững chắc về tài chính, sự khang trang về cơ sở vật chất, một hệ thống bộ máy tổ chức hết sức chặt chẽ cùng với những phòng ban chuyên môn có kinh nghiệm. Sự phát triển của công ty luôn gắn liền với sự đổi mới kinh tế – xã hội. Với những sản phẩm, dịch vụ kinh doanh chất lượng, sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt thành của các đối tác trong và ngoài nước, thương hiệu và uy tín của Tân Phát đã được khẳng định vững chắc và rộng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Điều này đã được kiểm chứng thông qua các danh hiệu, giải thưởng cao quý mang tính đẳng cấp và uy tín hàng đầu của Việt Nam như Giải thưởng Top 500 “Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, huy chương vàng sản phẩm tiêu biểu tại hội chợ Việt Nam Expo, Cúp vàng thương hiệu Việt….

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát luôn không ngừng tiến về phía trước, không những trở thành một công ty kinh doanh đa lĩnh vực mà mục tiêu lớn còn là một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp chuyên sâu các thiết bị, phụ tùng ô tô. Tân Phát nỗ lực phát triển mạnh các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, đồng thời tiếp tục đầu tư nghiên cứu và cung cấp các thiết bị, phụ tùng chất lượng vượt trội trên thị trường Việt Nam.  Hơn thế, công ty Tân Phát tăng cường hợp tác với các hãng sản xuất uy tín từ nhiều nước trên thế giới như Ý, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan,… để mang đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất, khẳng định niềm tin vào Thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *