CÔNG TY CP THIẾT BỊ TÂN PHÁT TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

Hè về là mùa lý tưởng cho những chuyến du lịch biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, được sự nhất trí của Ban Giám Đốc, Công đoàn công ty đã lên chương trình du lịch 5 ngày tại thành phố biển Đà Nẵng.
Đây là một trong những hoạt động của Công ty CP Thiết bị Tân Phát tổ chức hằng năm nhằm đem lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV và cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua.
Chiều 15/6 đoàn tham quan Tân Phát xuất phát tại 3 địa điểm Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh dẫn đầu là chị Trần Thị Hương – chủ tịch công đoàn để bắt đầu hành trình đến phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.
Trong những ngày nghỉ, ngoài việc đưa đoàn tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng: Cù Lao Chàm, Phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill… ban tổ chức còn xây dựng các chương trình Teambuiding với nhiều trò chơi vui vẻ trên bãi biển. Giữa bãi biển mênh mông, các thành viên của gia đình Tân Phát đều hứng khởi tham gia các trò chơi với tinh thần hòa đồng hết mình, thân tình như ruột thịt và không còn những khoảng cách, dù nhiều người trong đó mới gặp nhau lần đầu.

Một trong những yếu tố tạo nên kỳ nghỉ mát đáng nhớ là đêm Gala Dinner với phần phát biểu xúc động của Tổng Giám Đốc Nguyễn Minh Tân và chia sẻ chân thành của Chủ tịch công đoàn Trần Thị Hương cùng những tiết mục ca nhạc của các ca sỹ nổi tiếng, các trò chơi vui nhộn cùng với sự dẫn dắt MC hài hước đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho CBCNV, tạo không khí giao lưu chan hòa, đoàn kết trong đại gia đình Tân Phát.

Chuyến du lịch Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại tiếng cười sảng khoái, tạo sự đoàn kết, chia sẻ giữa các thành viên. Ban tổ chức hy vọng sau chuyến đi này mỗi thành viên của gia đình Tân Phát sẽ có thêm năng lượng để làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao hơn, xây dựng Gia đình Tân Phát ngày càng vững mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *