CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BÁN HÀNG CẤP 1 CỦA MICROSOFT TẠI VIỆT NAM.

Ngày nay máy tính đã trở thành một vật dụng không thể thiếu, khi tìm mua một chiếc máy tính người ta không chỉ quan tâm đến phần cứng mà còn lựa chọn các phần mềm sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

Và trong lãnh địa phần mềm Microsoft được coi là ông vua. Microsoft đã xây dựng hệ thống đại lý cung cấp các phần mềm của hãng trên khắp thế giới trong đó không thể không kể đến Việt Nam. Ngày 4/3/2016 Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát đã chính thức trở thành đại lý bán hàng cấp 1 của Microsoft tại Việt Nam.

Với sứ mệnh luôn đi đầu về công nghệ công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những phần mềm mới nhất với giá cả hợp lý nhất. Cùng với việc trở thành đại lý cấp 1 của HP, và cung cấp máy tính của nhiều thương hiệu khác Tân Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo, là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng muốn sử dụng những chiếc máy tính vừa có chất lượng về phần cứng vừa sở hữu cộng nghệ tiến tiến nhất về phần mềm.

Các phần mềm bản quyền mà hiện nay Tân Phát đang cung cấp tới khách hàng đó là: VisioPro 2016 SNGL OLP NL, WinPro 10 SNGL OLP NL Legalization GetGenuine, OfficeStd 2016 SNGL OLP NL, VSPro 2015 SNGL OLP NL, WinSvrStd 2012R2 SNGL OLP NL 2Proc.

Với nền tảng vững chắc đó khi đến với Tân Phát chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của quý khách chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất mong nhận được sự phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ từ phía quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *